วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

บันทึกอนุทินครั้งที่8




  บันทึกอนุทิน   


วิชา  การจัดประสบการณ์ศิลปะสร้างสรรค์สำหรับเด็กปฐมวัย
อาจารย์ผู้สอนกฤตธ์ตฤณน์    ตุ๊หมาด
วันจันทร์ที่  2  มีนาคม  2558
เวลาเรียน  11.30 - 15.50  น.


ความรู้ที่ได้รับ


กิจกรรมที่ 1  อาจารย์ให้นักศึกษาทำขนมลูกชุบ

ส่วนประกอบ  คือ
  1. ถั่วเหลือง
  2. น้ำตาลทราย
  3. ผงวุ้น
  4. น้ำเปล่า
  5. สีผสมอาหาร
  6. กระทะ  ตะหลิว
  7. ภาชนะที่ใส่
  8. ใบตอง


อุปกรณ์ที่ใช้ทำขนมลูกชุบ



ขณะทำกิจกรรม  ขนมลูกชุบ











ลูกชุบที่เสร็จสมบูรณ์


ลุูกชุบของห้องเรียนเรา



ประเมิน

       ตนเอง  : ตั้งใจทำกิจกรรมมาก ชอบทำขนม
       
       เพื่อน :  ทุกคนตั้งใจและให้ความร่วมมือกันทำดีมาก
      
     อาจารย์ :  สอนขั้นตอนการทำอย่างละเอียด พร้อมให้คำแนะที่ดี




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น