บันทึกอนุทิน
วิชา การจัดประสบการณ์ศิลปะสร้างสรรค์สำหรับเด็กปฐมวัย
อาจารย์ผู้สอนกฤตธ์ตฤณน์ ตุ๊หมาด
วันจันทร์ที่ 2 มีนาคม 2558
เวลาเรียน 11.30 - 15.50 น.
ความรู้ที่ได้รับ
กิจกรรมที่ 1 อาจารย์ให้นักศึกษาทำขนมลูกชุบ
ส่วนประกอบ คือ
- ถั่วเหลือง
- น้ำตาลทราย
- ผงวุ้น
- น้ำเปล่า
- สีผสมอาหาร
- กระทะ ตะหลิว
- ภาชนะที่ใส่
- ใบตอง
อุปกรณ์ที่ใช้ทำขนมลูกชุบ
ขณะทำกิจกรรม ขนมลูกชุบ
ลูกชุบที่เสร็จสมบูรณ์
ลุูกชุบของห้องเรียนเรา
ประเมิน
ตนเอง : ตั้งใจทำกิจกรรมมาก ชอบทำขนม
เพื่อน : ทุกคนตั้งใจและให้ความร่วมมือกันทำดีมาก
อาจารย์ : สอนขั้นตอนการทำอย่างละเอียด พร้อมให้คำแนะที่ดี
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น